Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
024-22 05 05 05 - 0916 478 186

Hành trình của đoàn kết và khát khao - Công ty CPĐT Tuấn Tú

Luôn đề cao giá trị cốt lõi của nền tảng văn hóa doanh nghiệp, nhìn nhận sâu rộng về một môi trường lao động hiệu quả là môi trường lao động có sự gắn kết chặt chẽ và ngược lại, đó là 2 vấn đề tiên quyết để vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú tổ chức thành công chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Ninh Bình cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong 2 công ty cùng các bên đối tác.

Có một câu nói rằng: “Điều tuyệt vời nhất từ việc đi là sự hồi tưởng” (Paul Theroux), nó thật đúng với chúng tôi. Hành trình về với Ninh Bình - vùng đất địa linh nhân kiệt, cội nguồn đất nước đã kết thúc mà dư âm vẫn và sẽ mãi đọng lại trong mỗi thành viên của ngôi nhà chung - Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú.

Đến với Ninh Bình, toàn đoàn đã được dừng chân và ghé thăm Nhà thờ đá Phát Diệm, hành hương về chùa Bái Đính, trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sóng nước đến với Cồn Nổi; và chèo thuyền thưởng ngoạn vẻ đẹp thanh sắc của Tràng An.

Nhà thờ đá Phát Diệm là một công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng hoàn toàn bằng đá và gỗ với những hoa văn tinh xảo, đặc sắc. Đến đây chúng tôi như được trở lại không gian truyền thống đình chùa cổ xưa mang đậm nét văn hóa lâu đời của Việt Nam. Theo sự chỉ dẫn, giới thiệu nhỏ nhẹ, trôi chảy, tận tình của Xơ, chúng tôi đã cùng nhau khám phá và biết thêm nhiều điều hay, những nội dung mới lạ, hấp dẫn về tín ngưỡng thờ Chúa nơi đây. Thật tuyệt vời khi có một nơi, ở đó chúng tôi cùng nhau chăm chú lắng nghe, cùng mang ánh mắt ngỡ ngàng thích thú, và cùng hướng về sự thanh thản, an bình trong trái tim. Và những bức ảnh lưu niệm sẽ là sợi dây kết nối lâu dài chúng tôi với nơi đây mãi mãi. 

 

Đoàn tham quan nhà thờ đá Phát Diệm

 

Chụp hình lưu niệm tại khuôn viên nhà thờ

Sang chiều, chia tay thị trấn Phát Diệm, chiếc xe chở ngôi nhà “Tuấn Tú” lại bon bánh đến một không gian hoàn toàn mới, tiếp nối một hành trình đầy thú vị. Vâng, và kia một Cồn Nổi ẩn hiện giữa trùng khơi khiến chúng tôi vỡ òa cảm xúc. Rời ô tô và bước chân lên con thuyền lớn, chúng tôi cùng nhau ra khơi, để tìm đến một nơi mới lạ, một vẻ đẹp hoang sơ của tạo hóa, của Việt Nam giàu đẹp. Lần đầu tiên chúng tôi được nhìn thấy những ngôi chòi canh ngao thật cao vững vàng trên mặt biển, vững vàng trước những con sóng bạc đầu nối tiếp nhau vội vã. Với chúng tôi, đó là ấn tượng sâu đậm nhất, dễ cảm nhất về nghị lực, sự phi thường và khát vọng vươn lên làm giàu cuộc sống của con người nơi đây.

Không chỉ cùng nhau khám phá, tìm hiểu về những điều mới lạ, tiếp cận những điều giản dị mà ý nghĩa trong cuộc sống; chuyến đi này còn là sợi dây gắn kết chúng tôi, tăng tình đoàn kết, gắn bó mỗi thành viên trong đại gia đình lớn. Sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo của các anh chị em trong công ty Hưng Thịnh thật sự  làm chúng tôi cảm kích. Nhớ mãi bữa tối của tình bằng hữu chứa chan; cùng thưởng thức những thức ngon nổi tiếng của Ninh Bình như thịt dê, cơm cháy,… nhớ những cái bắt tay, những tiếng cười lớn vì một hành trình gắn bó bên nhau.

 

Bữa tối thân mật cùng anh chị em công ty Hưng Thịnh

Đêm hôm đó chúng tôi nối vòng tay lớn, hòa vào đêm lửa trại để bùng lên ngọn lửa của thành công, của lớn mạnh, của vững bền. Khâu chuẩn bị thật tất bật và náo nhiệt, giờ khai mạc sắp đến, mỗi phòng ban đến mỗi thành viên đều sum tụm cùng nhau sửa soạn: nhóm Kinh doanh thổi bóng trang trí, nhóm Marketing chuẩn bị nội dung, đội Kĩ thuật lại trợ giúp sân khấu,… Và đêm lửa trại đã thực sự thành công, chúng tôi cùng hát, cùng cười, cùng nắm tay nhau, kề vai sát cánh, thân nhau như đã lâu, như là bạn, là anh em bởi chúng tôi cùng chiến tuyến, cùng một mục tiêu phấn đấu- lớn mạnh, chuyên nghiệp và phát triển.

 

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hải Châu phát biểu trong đêm hội trại

 

Anh Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc Công ty Điện cơ Hưng Thịnh lên tặng hoa chúc mừng


Sôi động, quây quần quanh đống lửa

 

Cùng cháy hết mình trên sân khấu

Ngày hôm sau, chuyến hành hương về chùa Bái Đính và thưởng ngoạn vẻ đẹp của danh thắng Tràng An lại tiếp tục nối dài chuỗi cảm xúc tuyệt vời. Ngôi chùa được mệnh danh lớn nhất Đông Nam Á một lần nữa đưa chúng tôi về lại cảm xúc tĩnh tại trong tâm hồn, một không khí trầm mặc linh thiêng của chốn cửa Phật. Chúng tôi cùng đi, cùng trải nghiệm, mặc dù cả quãng đường tham quan rất dài phải leo lên các bậc đá cao nối tiếp nhưng cả đoàn vẫn giữ được khí thế và hào hứng chụp ảnh lưu niệm. 

Khoảnh khắc lưu niệm tại chùa Bái Đính

Và sau đó chúng tôi lại nhanh chóng bị mê hoặc, say đắm vẻ đẹp của non nước Tràng An. Quả đúng là:

“Ngỡ vịnh Hạ Long ngự chốn này

Dịu êm ngây ngất dạ mừng thay

Lô nhô núi đá, lô nhô đá

Đượm thắm tình say, đượm thắm say…”

Những tiếng hò reo hứng khởi, những khuôn mặt rạng ngời, những cánh tay thoăn thoắt khua chèo,… đội hình đua thuyền bất đắc dĩ được thành lập chóng vánh nhưng đã cho chúng tôi được được chơi vui nhất, tinh thần đồng đội lên cao nhất, và một buổi chiều du ngoạn đáng nhớ nhất.

 


Cuộc đua kì thú trên sóng nước Tràng An

Chuyến đi tuy chỉ 2 ngày nhưng đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên, tạo nên động lực, tinh thần làm việc hăng say hơn nữa. Có thể khẳng định rằng, mặc dù sự khởi đầu bao giờ cũng vấp phải khó khăn, nhưng đến hôm nay chúng tôi - Công ty CPĐT Tuấn Tú đã có thể vững vàng nắm chắc ngọn cờ tiến về phía trước. Năm 2017 vừa đến, con đường “Kiến tạo thành công” lại tiếp tục và chúng tôi chắc chắn sẽ đi lên thêm nữa thêm nữa như chúng tôi đã và đang, để lại có những dịp cùng cười lớn, cùng hát vang, cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công mới!


Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!